Ngày 13/10/2012, Hiệp hội Doanh nghiệp Tp. Hồ Chí Minh đã tổ chức lễ chào mừng ngày doanh nhân Việt Nam lần thứ VIII và tôn vinh doanh nhân TP. Hồ Chí Minh tiêu biểu năm 2012 với sự tham gia đông đảo của các doanh nhân trên địa bàn.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Mạnh Hà, Phó Chủ Tịch Ủy ban Nhân dân Tp. HCM đã ghi nhận và biểu dương đội ngũ doanh nhân thành phố không ngừng phát triển lớn mạnh trong những năm qua, có nhiều đóng góp tích cực vào sự tăng trưởng kinh tế, xã hội của thành phố và góp phần nâng cao vị thế của Việt Nam trên thương trường quốc tế. Mặc dù năm 2012, tình hình kinh tế gặp nhiều khó khăn và thử thách nhưng nhiều doanh nghiệp đã nổ lực duy trì và phát triển sản xuất, góp phần chung tay ổn định kinh tế đất nước, tạo công ăn việc làm cho người lao động, đảm bảo an sinh xã hội...Danh hiệu "Doanh nhân TP.

Hồ Chí Minh tiêu biểu" không chỉ là biểu tượng tôn vinh các doanh nhân có nhiều đóng góp thiết thực, mà nó còn là động lực để đội ngũ doanh nhân phấn đấu, đi đầu trong trong các hoạt động thúc đẩy tăng trưởng của thành phố và cả nước. Cuộc bình chọn "Doanh nhân Tp. Hồ Chí Minh tiêu biểu năm 2012" được phát động từ đầu tháng 8/2012, nhận được sự tham gia nhiệt tình của các doanh nhân trên địa bàn. Trong số gần 200 hồ sơ đăng ký, Công ty TNHH Kinh Doanh Vàng & Dịch Vụ Cầm Đồ Mi Hồng được vinh dự nhận được giải thưởng cao quý này. 

Picture13.jpg

Picture14.jpg

Picture15.jpg